-32%

Cửa lưới chống muỗi Inox cố định

850,000 580,000

Cửa lưới chống muỗi Inox cố định giá tiền 580.000đ / m²

  • Cửa lưới chống muỗi Inox cố định
  • Mã sản phẩm 1208
  • Hotline 24/7 0938 889 968
  • Mua ngay
  • Giá bánCửa lưới chống muỗi Inox cố định = 580,000đ

cualuoi (85)
Cửa lưới chống muỗi cố định là một Model trong số các sản phẩm không chỉ có khả năng chống muỗi, côn trùng và thậm trí còn chống được cả chuột, rắn, mèo và cả chó.

Chúng ta có thể vẫn nhìn thấy hình ảnh của những ô lưới cố định, trên các khung cửa của các gia đình bằng chất liệu lưới nhựa hoặc lưới inox, được đóng cố định bằng nẹp gỗ hoặc thậm trí là buộc bằng dây với mục đích là chống côn trùng, chống chuột.

Ngày nay với sự ra đời của nhiều loại sản phẩm cửa lưới chống côn trùng cao cấp, thì các nhà sản xuất cũng không thể bỏ qua việc sản xuất một sản phẩm chống muỗi có từ xa xưa và có lẽ là những cửa lưới chống muỗi đầu tiên được phát minh.

Cấu tạo:

Cửa lưới chống muỗi cố định được cấu tạo hết sức đơn giản, nhưng lại có hiệu quả rất cao

Lưới: Khách hàng có thể tùy chọn lưới sợi thủy tinh, lưới inox với quy cách phổ thông 16 x 18 ô/ 1 inch, sợi lưới ∅ 0.21 mm; hoặc các loại lưới Inox có các quy cách khác nhau cho những mục đích sử dụng khác nhau.

Khung bao: Khi cửa lưới chưa phát triển như ngày nay, khung bao có thể được làm từ gỗ, và các vật liệu khác, nhưng cho tới thời điểm hiện tại thì khung bao được sử dụng chủ yếu là khung nhôm thanh định hình, với thiết kế chi tiết cho phép người sản xuất có thể sản xuất ra những sản phẩm Fix chống muỗi nhanh và có chất lượng cao.

Quy cách khung bao phổ thông là 46 mm x 14.5 mm

Phụ kiện: Đi đôi với việc phát triển khung bao bằng nhôm thanh định hình, thì các nhà sản xuất cũng nghiên cứu và sản xuất các phụ kiện đồng bộ như ke góc bằng nhựa PA, gioăng cao su dùng để chèn lưới làm cho sản phẩm tuy chỉ là ô cố định chống muỗi cũng thêm phần thẩm mỹ và chắc chắn.

Bình luận

Close